Tổng hợp các dòng sữa bột pedia tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ được bậc cha mẹ tin dùng hiện nay

CAS Media 18/09/2020
tong-hop-cac-dong-sua-bot-pedia-tot-cho-he-tieu-hoa-cua-tre-duoc-bac-cha-me-tin-

Dòng sữa bột Pedia là loại sữa công thức thông dụng trên thị trường hiện nay nhận được nhiều sự tin tưởng và yêu mến từ các bậc cha mẹ. Sữa bột Pedia chính là thành phần dinh dưỡng tối ưu trong chế độ ăn hàng ngày của trẻ, giúp con trưởng thành khỏe mạnh, cao lớn và thông minh. 

Nhưng đứng giữa thị trường sữa với đa dạng chủng loại, thành phần cũng như chức năng khác nhau liệu những ông bố bà mẹ có thể tự tin lựa chọn được cho con loại sữa tốt nhất hay không? Dưới đây là Tổng hợp các dòng sữa bột Pedia tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ được các bậc cha mẹ tin dùng hiện nay do Sữa Hoàng Yến cung cấp cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

Nội dung:

Sữa bột Pedia là loại sữa gì?

Sữa bột PediaSure

Sữa bột Pedia Vin HMO

Sữa bột Pedia Plus Canary

Sữa bột Pedia Lion King

Sữa Hoàng Yến - Đại lý phân phối sữa nội Canary

Sữa bột Pedia là loại sữa gì?

Sữa bột Pedia là loại sữa cho trẻ nhỏ trong độ tuổi từ 1-10 sử dụng, giúp các con có thể phát triển toàn diện cả về chiều cao, cân nặng cũng như trí thông minh. Cụ thể mang lại sự hỗ trợ lớn trong việc ổn định hệ tiêu hóa, giúp tăng cân bền vững, thanh nhiệt cơ thể, kích thích trẻ ăn ngon, tăng cường năng lượng cho cơ thể và sản sinh sức đề kháng. 

Được các bác sĩ khuyên dùng cho trẻ trên 1 tuổi bị suy dinh dưỡng, thấp bé, còi xương, hệ tiêu hóa bất ổn thường bị khó tiêu,...Thành phần của sữa chứa đầy đủ các vi chất thiết yếu cho cơ thể giống với sữa mẹ và đặc biệt còn được bổ sung những dưỡng chất tốt mà sữa mẹ không thể tổng hợp được.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm qua bài viết  Sữa bột Pedia là gì? - Bé ở độ tuổi nào nên bắt đầu sử dụng? được Sữa Hoàng Yến chúng tôi từng chia sẻ trước đây. 

sữa bột cho trẻ

Sữa bột PediaSure

Sữa bột phát triển toàn diện PediaSure là loại sữa công thức được sản xuất bởi Abbott Hoa Kỳ dành cho trẻ chậm lớn, biếng ăn trường kỳ. Đây là sản phẩm tạo được tiếng vang khá lớn trên thế giới về chất lượng cũng như hiệu quả dinh dưỡng có trong sữa đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng, đặc biệt là ở những gia đình có con gầy yếu, suy dinh dưỡng, nhẹ cân…Tại Việt Nam, PediaSure thường xuyên được lựa chọn cho trẻ trong khoảng từ 1-10 tuổi, giúp phát triển toàn diện cho con cả về cân nặng, chiều cao và trí não.

Dinh dưỡng của sữa bột PediaSure mang lại: 

 • Có thể cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết trong ngày để trẻ hoạt động.
 • Bổ sung hệ phức hợp 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng đường kép giúp kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, giúp tăng cân hiệu quả.
 • Tăng cường chất béo và các loại Protein dễ tiêu hóa và hấp thu.
 • Giàu các loại Vitamin và khoáng chất tốt thúc đẩy sự phát triển các chức năng của trẻ, tăng cường trí thông minh và thị lực tốt.
 • Kết hợp giữa vi sinh vật có lợi và chất xơ hòa tan giúp tăng cường khả năng miễn dịch, ổn định hệ tiêu hóa và đường ruột khỏe mạnh giúp hấp thu dưỡng chất tốt hơn.

Công dụng của sữa bột PediaSure

 • Sữa PediaSure kích thích trẻ ăn ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng dinh dưỡng.
 • Là loại sữa bột phát triển toàn diện giúp trẻ cao lớn, tăng cân hiệu quả sau một thời gian sử dụng.

Để lựa chọn được ra dòng sản phẩm sữa phù hợp và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trẻ thì các  Bậc cha mẹ không thể bỏ qua: Cách chọn sữa phù hợp với phát triển của bé này. 

Có thể bạn quan tâm:

sữa cho trẻ nhỏ

Sữa bột Pedia Vin HMO

Sữa bột Pedia Vin HMO - Sữa bột dinh dưỡng cho trẻ đang trong độ tuổi từ 1-10 thuộc bộ sản phẩm sữa của thương hiệu Vin HMO. Pedia Vin HMO là dòng sữa bột nội địa nổi tiếng uy tín tại Việt Nam phổ biến trên tất cả các hệ thống phân phối sữa trên cả nước có thể hỗ trợ tăng cân hiệu quả, tốt cho hệ tiêu hóa, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Dinh dưỡng của sữa bột Pedia Vin HMO mang lại:

 • Đặc biệt chứa thành phần Bột Yến Sào có tác dụng hiệu quả trong việc bảo vệ hệ hô hấp cho trẻ nhỏ, thanh nhiệt cơ thể và cải thiện đề kháng.

 • Kết hợp giữa Sữa Non (Colostrum) và HMO (kháng thể tự nhiên có trong sữa mẹ) giúp tăng sức đề kháng nhiều lớp.

 • Có thành phần FOS (chất xơ hòa tan) được bổ sung gấp 2 lần bảo vệ hệ tiêu hóa để không gặp phải những tình trạng táo bón, đầy bụng,...

 • Bao gồm các loại chất béo và Protein dễ tiêu hóa và hấp thụ giúp con tăng cân hiệu quả.

Công dụng của sữa bột Pedia Vin HMO:

 • Cải thiện tình trạng thấp bé nhẹ cân ở trẻ, giúp tăng cân bền vững sau thời gian ngắn sử dụng.

 • Bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ, giải quyết các tình trạng táo bón nặng, đầy hơi, khó tiêu của con.

 • Kích thích vị giác, giúp con ăn uống ngon hơn.

Sữa bột Pedia Plus Canary

Sữa bột Pedia Plus Canary là loại sữa bột nội địa uy tín trên thị trường hiện nay giúp tăng cân hiệu quả trong vòng 4 tuần cho trẻ. Sản phẩm nằm trong dòng sữa CANARY được sản xuất bởi nguồn nguyên liệu chất lượng nhập khẩu hoàn toàn từ New Zealand được người tiêu dùng ưa thích. Sữa Pedia Plus Canary thích hợp sử dụng cho trẻ từ 1 tuổi trở lên bị suy dinh dưỡng, biếng ăn, nhẹ cân và gặp  vấn đề về tiêu hóa.

Dinh dưỡng của sữa bột Pedia Plus Canary mang lại:

 • Bổ sung các loại Protein và chất béo dễ hấp thụ, cung cấp đầy đủ calo cho ngày dài hoạt động của trẻ.

 • Giàu các loại Vitamin và khoáng chất có lợi cho khả năng phát triển chức năng ở trẻ. Giúp mắt sáng, dáng cao, khỏe mạnh.

 • Cung cấp đầy đủ các vi chất thiết yếu như của sữa mẹ. 

 • Bổ sung các lợi khuẩn đường ruột giúp bảo vệ hệ tiêu hóa, giải quyết các vấn đề táo bón, đầy bụng.

Công dụng của sữa bột Pedia Plus Canary: 

 • Đạt hiệu quả tăng cân chỉ sau 4 tuần sử dụng.

 • Sữa giúp hệ tiêu hóa tốt lên, sức khỏe đường ruột được bảo vệ.

 • Giúp trẻ ăn uống ngon miệng, giải quyết tật biếng ăn ở con.

Sữa bột Pedia Lion King

Sữa bột Pedia Lion King - Mang lại bữa ăn khỏe mạnh cho bé. Chứa đầy đủ các dưỡng chất cũng như được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến nhất. Đây cũng là một trong những loại sữa bột nội địa chất lượng tại Việt Nam mà cha mẹ có thể tin tưởng. Pedia Lion King sử dụng cho trẻ từ 1-10 tuổi biếng ăn, cân nặng bất ổn do hệ tiêu hóa gặp vấn đề…

Dinh dưỡng của sữa bột Pedia Lion King mang lại:

 • Được bổ sung các loại Protein, Lipid, Canxi dễ hấp thu giúp cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

 • Tăng cường những loại Vitamin tốt cho sự phát triển chức năng ở trẻ như Vitamin A, E, C, B3, B12.

 • Kết hợp giữa Taurin, Kali,...giúp ổn định hệ tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón.

Công dụng của sữa bột Pedia Lion King:

 • Giúp trẻ ăn ngon miệng, bỏ tật biếng ăn.

 • Hỗ trợ tăng cân, chiều cao hiệu quả.

 • Giúp tăng cường sức khỏe đường ruột và bổ sung đề kháng nhiều lớp cho con phát triển toàn diện.

Sữa Hoàng Yến - Đại lý phân phối sữa nội Canary

Sữa Hoàng Yến - Đại lý phân phối sữa bột nội địa dinh dưỡng Canary chính hãng uy tín tại  Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm sữa nội chất lượng nhất cũng như giúp các bậc cha mẹ có thể chọn lựa loại sữa phù hợp nhất dành cho con của mình. 

Nếu vẫn còn băn khoăn và lạc lối giữa thị trường sữa với hàng trăm sản phẩm không rõ nguồn gốc, hãy tìm đến Sữa Hoàng Yến để được tư vấn tận tình nhất hoặc theo dõi thêm thông tin về các loại sữa bột Pedia Vin HMO, Pedia Plus Canary, Pedia Lion King - Những dòng sữa thuộc nhóm sữa Pedia tốt cho hệ tiêu hóa và hỗ trợ tăng cân hiệu quả nhất do chúng tôi cung cấp tại đây.

Trên đây là các dòng sữa bột Pedia tốt cho hệ tiêu hóa được bậc cha mẹ tin dùng hiện nay do Sữa Hoàng Yến tổng hợp dựa trên đánh giá của người tiêu dùng trực tiếp trên thị trường một cách khách quan nhất. Chúng tôi hy vọng đã giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn được loại sữa thích hợp nhất giúp bé phát triển toàn diện. Tham khảo về các sản phẩm sữa nội chính hãng do Sữa Hoàng Yến cung cấp ngay tại đây nhé!