Giới thiệu

Những năm gần đây, Chúng ta đang chứng kiến sựa phát triển bùng nổ của nền kinh tế, thu nhập tăng cao. Nhưng môi trường ngày càng xấu đi, sức khoẻ con người được quan tâm hơn bao giờ hết. Nhu cầu tìm mua nhưng sản phẩm sạch, an toàn chất lượng là vấn đề băn khoăn của rất nhiều gia đình việt.

Hoạt động gần 10 năm trong lĩnh phân phối và bán lẻ các sản phẩm dinh dưỡng trên khắp các tỉnh thành. Công ty cổ phần Dược phẩm Canary Nutrion (Tiền thân là công ty TNHH Thương mai & Dịch vụ Toàn Thắng Vĩnh Phúc) đã và đang nỗ lực tìm kiếm, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá trị thực đến tay người tiêu dùng.

Với sứ mệnh: "Vì sức khoẻ của mọi gia đình Việt"

Nhận thấy tiềm năng của ngành bán lẻ và hiểu được thị hiếu người tiêu dùng. Công ty chúng tôi đã thành lập hệ thống bán lẻ: NPP SỮA HOÀNG YẾN

Sau gần 2 năm phát triển mạnh mẽ NPP SỮA HOÀNG YẾN đã chở thành một thương hiện lớn, một điểm đến tin tưởng của mỗi gia đình.

- Địa bàn hoạt động trên 10 tỉnh thành

- Quy mô lớn lên tới 50 cửa hàng

- Phân phối độc quyền gần 30 sản phẩm sữa nội- ngoại

- Đa dạng sản phảm phục vụ cho mọi lứa tuổi

Với phương trâm:"Lấy khách hàng làm trung tâm", đổi mới kinh doanh, kiểm soát chất lượng chặt chẽ, quản lý bán hàng chuyên nghiệp.

Sự thành công của 1 thương hiệu không chỉ nằm ở mô hình kinh doanh đúng đắn, lựa chọn sản phẩm chất lượng thì đội ngũ là yếu tố quyết định.

Đội ngũ của NPP SỮA HOÀNG YẾN  ngoài được đào tạo về kiến thức sản phẩm, kỹ năng năng bán hàng còn là một cộng đồng đoàn kết lấy những tiêu chí: "Chân Thành, Nhiệt Huyết, Đổi mới, Đoàn kết " để cùng nhau xây dựng "THƯƠNG HIỆU BỀN VỮNG".

Đối tác chiến lược:

Là những đơn vị đầu ngành trong sản xuất sữa như: Lotte food của hàn quốc, Omni Nutrition của Singapore, Nhà máy Vitadaily, Nhà máy Enreright, Dược phẩm Medibest, Nhà máy Nano foods và rất nhiều nhà máy uy tin có kinh nghiệm lâu năm.

Nhãn hàng sản xuất, tổng thầu:

Các dòng sữa được sản xuất từ những nhà máy uy tin hàng đầu Việt Nam: BT gold, Canary, Vin HMO, ....

Nhãn hàng phân phối độc quyền:

Kidpower A+, Goat lait, Nutrilatt, Kidkiss, Babyme, Honilac, Topgoat, Luralac, Imukid, BA gold, TH gold, Euromilk, Doland milk, Jakun, Insurelac, Ebotsure, Mool milk,... và nhiều nhãn sữa thương hiệu khác theo từng phân khúc.

Sản phẩm khác:

Các dòng sữa ngoại, đồ của bé xách tay, nội địa từ các nước: Anh, Úc, Đức, Pháp, Nhật, Hàn,...

Bỉm nội địa: Merries, moony, yubest, ...

Thực phẩm chức năng, đồ cho mẹ và bé.

NPP SỮA HOÀNG YẾN

Trao giá trị nhận Niềm tin - Xây dựng cộng đồng lớn mạnh

 

0981495168 - 0976373525  - 0912886088

popup

Số lượng:

Tổng tiền: