Tưng bừng khai trương cửa hàng đại lý thứ 70 sữa hoàng yến - baby mart vĩnh phúc

CAS Media 18/09/2020
tung-bung-khai-truong-cua-hang-dai-ly-thu-70-sua-hoang-yen-baby-mart-vinh-phuc

Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng cửa hàng thứ 70 của chúng tôi  - Cơ sở Baby Mart Vĩnh Phúc cũng đã được cắt băng khai trương tưng bừng vào ngày 17/09/2020. Đây là sự kiện đánh dấu cột mốc vô cùng quan trọng của Sữa Hoàng Yến - Hệ thống phân phối và cung cấp các sản phẩm Sữa nội - Sữa ngoại - Sữa viện dinh dưỡng chính hãng chất lượng độc quyền số 1 tại Việt Nam. 

Nội Dung:

Tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 70

Lĩnh vực kinh doanh cửa hàng Baby Mart

Dòng sản phẩm thương hiệu sữa Canary chính hãng

Niềm vui và vinh hạnh của Sữa Hoàng Yến với đại lý 70

Tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 70

Baby Mart - Cơ sở bán lẻ thứ 70 của Sữa Hoàng Yến được tọa lạc tại Tam Hồng - Yên Lạc - Vĩnh Phúc tưng bừng cắt băng khánh thành trong niềm hân hoan của toàn bộ hệ thống bán lẻ trên cả nước.

Lĩnh vực kinh doanh cửa hàng Baby Mart

Baby Mart Vĩnh Phúc là shop dành cho mẹ và bé cung cấp chủ yếu bao gồm các mặt hàng: Sữa bỉm nội - ngoại cao cấp, đồ ăn dặm chính hãng tốt cho con và một số loại đồ chơi với đa dạng mặt hàng, chủng loại, thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường. 

Cụ thể một số sản phẩm Sữa nổi bật được trực tiếp bày bán tại cửa hàng như: Meiji, Morinaga, Nan,  Blackmore, Aptamil, Royal Ausnz, thực phẩm chức năng chính hãng (Elevis, bigaia, blackmores, DHA bio island, Ostelin, Vitamin D3, Canxi) và các loại bỉm chất lượng, êm ái được các mẹ vô cùng ưa thích lựa chọn cho bé thời gian gần đây như Merries, Moony, Huggies, Bobby,...

Dòng sản phẩm thương hiệu sữa Canary chính hãng

Một điều đặc biệt không thể bỏ qua tại tất cả các chi nhánh lớn nhỏ của chúng tôi.  Đó là sự xuất hiện độc quyền của thương hiệu sữa Canary chính hãng với tất cả các dòng sản phẩm nổi trội: Canary Pedia, Canary Grow IQ, Canary Glusure, Canary Sure Gold, Canary Gain, Canary Cơ - Xương - Khớp. 

Canary là thương hiệu sữa nội bao gồm đầy đủ các dòng sản phẩm cho mọi lứa tuổi với các chức năng hỗ trợ đáp ứng nhu cầu riêng biệt đã được kiểm chứng chất lượng và hiệu quả. Được sản xuất dựa trên hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu và nguồn nguyên liệu xuất xứ New Zealand được chọn lọc kỹ càng trước khi áp dụng công thức chế biến sữa độc quyền nghiên cứu phù hợp nhất với thể trạng của người Việt. 

Sữa Hoàng Yến nói chung cũng như chi nhánh thứ 70 Baby Mart Vĩnh Phúc nói riêng rất hân hạnh được trở thành nhà phân phối và cung cấp sỉ - lẻ độc quyền cho thương hiệu sữa này. 

Niềm vui và vinh hạnh của Sữa Hoàng Yến với đại lý 70

Baby Mart không chỉ là đại lý thứ 70, đây còn là niềm vui, niềm vinh hạnh của chúng tôi và là hiện thân của tất cả niềm tin to lớn từ phía người tiêu dùng, những khách hàng đã luôn bên cạnh và giúp đỡ Sữa Hoàng Yến trong suốt những năm qua. 

Nhờ nguồn động lực này, Sữa Hoàng Yến như chú ngựa ô tăng hết tốc lực thực hiện từng mục tiêu của mình. Khiến cho các thương hiệu Sữa nội - Sữa ngoại chính hãng phù hợp nhất  với sức khỏe người Việt tới được với mọi miền của tốt quốc. Giúp các ông bố bà mẹ vơi đi nỗi lo lắng không tìm được loại sữa phù hợp với con của mình.

Và đương nhiên rồi không chỉ đại lý thứ 70. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu, bứt phá hơn nữa ở đại lý thứ 80, 90...Để làm được điều này sẽ không thể nào thiếu đi sự giúp sức của quý khách hàng. Chính sức khỏe đang ngày một tốt lên của quý khách sau khi sử dụng sản phẩm từ Sữa Hoàng Yến là món quà to lớn nhất mà chúng tôi luôn mong muốn đạt được để có thể vững bước trên thị trường sữa Việt Nam và cả trên thế giới.

Khai trương cửa hàng sữa thứ 70

Đừng ngần ngại mà tới ngay các chi nhánh của Sữa Hoàng Yến hoặc Baby Mart tại Tam Hồng - Vĩnh Phúc nếu bạn đang ở gần đó để nhận được những ưu đãi khai trương cũng như sự tư vấn nhiệt tình chuẩn xác nhất nhé! 

Sức khỏe là chìa khóa đi đến thành công. Hãy để Sữa Hoàng Yến đồng hành cùng bạn trên chặng đường này. Liên hệ ngay với chúng tôi để được Tư vấn chi nhánh cửa hàng gần bạn nhất một cách nhanh chóng!