Blackmores số 1

Liên hệ Còn hàng
Sữa công thức Blackmores số 1 (Newborn) là một hỗn hợp đặc biệt gồm các thành phần chứa trên 25 chất dinh dưỡng, giúp trẻ tăng trưởng nhanh và phát triển toàn diện về mọi mặt. Là một trong các dòng sữa nhập, sữa Blackmores số 1 đã mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng. Đ...

Sữa công thức Blackmores số 1 (Newborn) là một hỗn hợp đặc biệt gồm các thành phần chứa trên 25 chất dinh dưỡng, giúp trẻ tăng trưởng nhanh và phát triển toàn diện về mọi mặt. Là một trong các dòng sữa nhập, sữa Blackmores số 1 đã mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi sử dụng. Đó cũng là một trong những lí do khiến Blackmores trở thành thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy trên toàn cầu.

Là đơn vị phân phối sản phẩm trực tiếp từ Australia, Babybest đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các mẹ trong quá trình cho bé sử dụng như sau:

 Chị Lê Ngọc An - Huế cho biết: “Bé nhà tôi đã được 12 tháng tuổi nhưng men tiêu hóa của bé rất yếu và non nớt. Trước đây, vợ chồng tôi đã dùng thử qua rất nhiều loại sữa bột công thức nhưng không thực sự phù hợp với bé. Mỗi khi uống xong bé lại hay tiêu chảy, thỉnh thoảng còn nôn ọe khiến tôi cảm thấy rất lo lắng. Mỗi lần như vậy thấy con càng xanh xao, ốm yếu, rất thương con. Vì sinh con chưa đủ tháng, hệ tiêu hóa bé lại yếu, chưa được ổn định nên bé trông không phát triển bằng các bé cùng trang lứa. Sau khi tìm hiểu và nhờ đồng nghiệp khuyến nghị, tôi đã đánh liều cho bé sử dụng sữa Blackmores Úc số 1. Được biết đây là một thương hiệu nổi tiếng và chất lượng tại Úc, bạn bè cũng đang sử dụng nên tôi mới quyết định cho con dùng thử. Sau 2 tháng, sữa đã mang lại cho tôi rất nhiều bất ngờ. Các mẹ sẽ không thể biết rằng sữa đã khiến bé nhà tôi tăng cân và phát triển chiều cao vô cùng nhanh chóng. Kiểm tra cân nặng cho thấy bé đã tăng lên được 1.2 kg so với lúc trước. Bên cạnh đó, sữa không hề làm bé tiêu chảy hay táo bón gì cả. Giống như các mẹ, tôi cũng đã rất lo lắng vì bụng con vốn yếu và nhạy cảm nên tôi cũng sợ xảy ra tình trạng rối loạn tiêu hóa như lúc trước. Nhưng ngay từ những ngày đầu tiên, sữa dịu nhẹ, làm bé uống rất nhanh mà không hề có bất cứ triệu chứng gì ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Nhìn con lớn lên và phát triển tốt hơn, bụ bẫm hơn mỗi ngày mà tôi cảm thấy rất vui lòng. Sữa thực sự chất lượng đúng như tầm ảnh hưởng và uy tín mà thương hiệu mang lại”

 Phản hồi của Chị Thanh Vân - Hải Châu, Đà Nẵng: “Bé thứ hai nhà tôi đã được 1 năm tuổi và đang trong quá trình phát triển xương cũng như hệ miễn dịch của cơ thể. Vì muốn tìm một loại sữa bột tăng trưởng cho con trong giai đoạn quan trọng này nên tôi đã tham khảo ý kiến của các bà mẹ khác, của bạn bè và đồng nghiệp. Sau một thời gian nghiên cứu và cân nhắc, tôi đã quyết định mua sữa Blackmores số 1 nhập khẩu từ Úc tại Babybest. Điều mà các mẹ có thể ngạc nhiên về chất lượng và sự hiệu quả của sữa, đó là, bé nhà tôi bắt đầu mọc răng sữa nhanh và tốt hơn rất nhiều. Ở độ tuổi 6 tháng - 1 tuổi là lúc phù hợp để các bé mọc răng và phát triển cơ hàm. Lúc cho con dùng, răng bé mọc vô cùng nhanh và đang trong quá trình hoàn thiện dần. Xương cũng chắc khỏe, bé vận động tốt, hoạt bát và năng lượng hơn nhiều. Sữa giúp bé ngày một thông minh, bé hay để ý và ghi nhớ tốt hơn. Sữa mang lại được hiệu quả đáng kể nên khiến tôi rất hài lòng. Đúng với mục đích mà tôi đã đặt ra lúc mua sữa tăng trưởng cho bé, Blackmores Úc hoàn toàn khiến tôi an tâm về chất lượng và tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm sau này.”

0981495168 - 0976373525  - 0912886088

popup

Số lượng:

Tổng tiền: